Ngày 01/05/2022 08:00:00

Hội PN xã Tây Hồ thực hiện hoạt động "Mẹ đỡ đầu"

Thực hiện Kế hoạch tổ chức hoạt động "Mẹ đỡ đầu" của Hội LHPN huyện Thọ Xuân , Hội Phụ nữ xã Tây Hồ đã kêu gọi quyên góp, vận động, phối hợp với các tập thể Hội và cá nhân hảo tâm trong và ngoài lực lượng giúp đỡ, hỗ trợ 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, khao khát được tiếp tục đến trường đó là em Lê Thị Hằng - Thôn Đống Nãi.

Em Lê Thị Hằng mồ côi cả cha lẫn mẹ đang ở với bà ngoại đã già yếu, hiện đang là học sinh lớp 10 trường TT giáo dục thường xuyên huyện Thọ Xuân, với mức hỗ trợ 500.000đ/quý.

Hội LHPN xã Tây Hồ nhận giúp đỡ em Lê Thị Hằng

Đây thật sự là những hành động, việc làm từ những trái tim ấm áp, mang yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng với những phần việc "Mẹ đỡ đầu" sẽ góp phần khắc phục thiếu thốn về vật chất, động viên về tinh thần, tiếp sức, chắp cánh cho em tiếp tục được thực hiện ước mơ đến trường học tập, thành tài, phấn đấu là những công dân có ích cho xã hội./.

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ

Hội PN xã Tây Hồ thực hiện hoạt động "Mẹ đỡ đầu"

Đăng lúc: 01/05/2022 08:00:00 (GMT+7)

Hội LHPN xã Tây Hồ nhận giúp đỡ em Lê Thị Hằng