Ngày 15/06/2022 08:00:00

Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ xã Tây hồ về việc xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, tạo hướng đi mới cho nông dân xã nhà trong sản xuấ và chăn nuôi.

UBND xã và Hội Nông dân xã Tây hồ đã xây dựng và triển khai mô hình nuôi gà choai theo cuỗi liên kết tiêu thụ sản phẩm. UBND xã và Hội Nông dân sẽ là cầu nối giữa Cty ba nhà chăn nuôi. Cty có trách nhiệm cung ứng con giống, thuốc thú y, thức ăn và kiến thức cho nhà chăn nuôi, có trách nhiệm bao tiêu toàn bộ sản phẩm đầu ra cho bà con.

Sau khi khảo sát, tuyên truyền vận động bước đầu đã có 03 hộ tham gia với số gà là 3.000 con. Hiện nay gà sinh trưởng, phát triển tốt, tạo niềm tin cho hộ chăn nuôi qua đó thúc đầy phát triển kinh tế cho từng hộ gia đình và góp phần chung vào phát triển kinh tế của điạ phương.

Hình ảnh mô hình:

Đăng lúc: 15/06/2022 08:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh mô hình: