Giao lưu bóng đã nữ UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân

Ngày 27/04/2022 08:00:00

Chiều 26/4/2022, tại Sân Quang phát Thị trấn Thọ Xuân đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa UBND xã Tây Hồ và Bệnh viện đa khoa huyện Thọ xuân.

Để thiết thực chào mng k nim ngày Gii phóng Min Nam 30/4 và Quc tế Lao động 1/5. Được s nht trí ca Thường trc ĐU - UBND xã Tây H, chiu ngày 26/04/2022, din ra trn giao hu Bóng đá n gia đội bóng UBND xã Tây Hđội bóng Bnh vin Đa khoa huyn Th Xuân.  Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Khắc Trung - Bí thư Đảng ủy xã Tây Hồ; Đ/c  Phùng Sỹ Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân, cùng các cán bộ, viên chức của hai cơ quan.

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Hoạt động giao lưu thể thao giữa cán bộ, viên chức của UBND xã Tây Hồ và Bệnh viện đa khoa Thọ Xuân là hoạt động thường xuyên, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đồng thời tạo cơ hội tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa Bệnh viện với xã, nhằm xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

Giao lưu bóng đã nữ UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân

Đăng lúc: 27/04/2022 08:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ