Ngày 02/10/2021 08:00:00

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ TÂY HỒ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 02/10/2019, Trung tâm học tập cộng đồng xã Tây Hồ đã tổ chức khai giảng và phát động tuần lễ "Học tập suốt đời"

Đ/c Lê Xuân Trường – Chủ tịch UBND, Giám đốc TTHTCĐ xã phát biểu khai mạc

Với chủ đề " Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" năm học 2021-2022 Trung tâm HTCĐ xã đã xây dựng chương trình, kế hoạch, nội dung học tập cụ thể, bám sát vào tình hình thực tế của địa phương. Trong năm học mới TTHTCĐ phấn đấu mở các lớp hướng nghiệp dạy nghề, các lớp chuyên đề về giáo dục pháp luật, khoa học kỹ thuật, nâng cao đời sống văn hoá và sức khoẻ, bổ túc tin học. Làm tốt công tác tuyên truyền động viên học viên ra lớp. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, đánh giá kết quả hoạt động, biểu dương những điển hình tiên tiến trong học tập.

Đ/c Nguyễn Khắc Trung Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo lễ khai giảng đồng Nguyễn Khắc Trung, Bí thư Đảng uỷ đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động của TTHTCĐ trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh, chỉ đạo hưởng ứng tuần lễ "học tập suốt đời" với những hoạt động thiết thực nhằm đưa được tinh thần học tập suốt đời đến với tất cả cán bộ, đảng viên công chức viên chức và mọi tầng lớp nhân dân .Năm học mới bắt đầu với những khí thế mới chúc cho Trung tâm học tập cộng đồng xã đạt được nhiều kết quả thắng lợi trong năm học 2021-2022.

Đ/c Lê Xuân Trường, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ TÂY HỒ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Đăng lúc: 02/10/2021 08:00:00 (GMT+7)