Ý kiến thăm dò

 

Mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, trải qua quá trình tích luỹ kinh nghiệm và sau nhiều đêm trăn trở, vợ chồng anh Lê Xuân Thành, thôn Hội Hiền, xã Tây Hồ đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị sản xuất xúc xích với với thương hiệu Diệu Anh. Nhờ thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP, không ngừng cải tiến chất lượng, đến nay sản phẩm xúc xích Diệu Anh do gia đình anh sản xuất đã và đang trở thành cái tên quen thuộc và hấp dẫn với nhiều khách hàng bởi hương vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Đặc biệt, năm 2022, Xúc xích Diệu Anh đã được công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao.

7.jpg

2.jpg
 

Vốn là người từng bôn ba làm nhiều công việc khác nhau, trong đó có kinh doanh buôn bán. Năm 2018, xuất phát từ việc gia đình anh Thành nhập xúc xích của các cơ sở về bán cho Nhân dân, nhận thấy nhu cầu khách tiêu thụ xúc xích ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu nhập sản phẩm về bán lại thì có lợi nhuận nhưng thực tế gia đình anh không kiểm soát được chất lượng sản phẩm và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

4.jpg
(Một số trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất xúc xích của cơ sở Lê Xuân Thành, thôn Hội Hiền, xã Tây Hồ)


Xác định việc kinh doanh mặt hàng thực phẩm có liên quan lớn đến sức khoẻ người tiêu dùng, với mong muốn làm sao vừa có xúc xích bán cho khách hàng, vừa đảm bảo VSATTP, tạo dựng được thương hiệu riêng, gia đình anh Lê Xuân Thành, thôn Hội Hiền, xã Tây Hồ đã tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều kênh khách nhau và sau nhiều lần thử nghiệm, gia đình anh đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị với tổng trị giá trên 300 triệu đồng, phục vụ cho việc chế biến xúc xích. Quy trình sản xuất xúc xích gia đình anh luôn tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật hiện hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chọn thịt, sơ chế, chế biến thành phẩm đến bán ra thị trường đều được thực hiện một cách chi tiết nhất. Nguyên liệu chính của sản phẩm xúc xích Diệu Anh là thịt lợn, chất lượng thịt được gia đình anh Thành chọn lọc kỹ. 

1.jpg

(Anh Lê Xuân Thành, chủ cơ sở sản xuất xúc xích Diệu Anh, thôn Hội Hiền, xã Tây Hồ)


Anh Lê Xuân Thành, chủ cơ sở sản xuất xúc xích Diệu Anh nói: "Để đảm bảo có sản phẩm xúc xích chất lượng nhất, khâu chọn thịt rất quan trọng. Chúng tôi chọn thịt tươi, ngon, vừa mổ xong và chưa qua rửa nước lạnh; Chọn thịt của cơ sở giết mổ có uy tín, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; Quá trình chế biến,chúng tôi hết sức cẩn thận, đảm bảo để xúc xích không bị nhiễm bẩn ..."

9.jpg

Xúc xích Diệu Anh mang hương vị đậm đà. Khi ăn, khách hàng có thể ăn trực tiếp hoặc hoặc làm nóng lại, chế biến thành nhiều món khác nhau, nhưng dù thưởng thức theo hình thức nào thì điểm chung nhất là hương vị đặc trưng thực sự hấp dẫn mà không cơ sở nào có được. Hiện trung bình 1 ngày, cơ sở của gia đình anh Lê Xuân Thành sản xuất và bán ra thị trường từ 1 tạ đến 1,5 tạ xúc xích. Nhờ thực hiện nghiêm ngặt quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP và được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp, ngành, năm 2022, sản phẩm xúc xích Diệu Anh của cơ sở sản xuất Lê Xuân Thành đã được công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao. Anh Lê Xuân Thành, chủ cơ sở sản xuất Xúc xích Diệu Anh, xã Tây Hồ cho biết: "Sản phẩm Xúc xích Diệu Anh của chúng tôi được công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao cấp tỉnh, chúng tôi thấy rất vui, rất vinh dự, tự hào. Chúng tôi xác định đây cũng là trách nhiệm để cơ sở chúng tôi cố gắng phát triển thương hiện hơn nữa, sản xuất sản phẩm xúc xích sạch, đảm bảo ATTP cung cấp cho người tiêu dùng...."

12.jpg

Có thể nói, trong nhịp sống hối hả ngày nay, Xúc xích Diệu Anh là món ăn rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm đã được UBND tỉnh Thanh Hoá công nhận sản phẩm OCOP hạng 3 sao. Đây chính là động lực để cơ sở sản xuất Lê Xuân Thành mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa thương hiệu Xúc xích Diệu Anh đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước./.

 

thủ tục hành chính