Ngày 16/5/2021 Hội phụ nữ xã Tây Hồ phối hợp với Đoàn TN xã tổ chức cấp phát tờ rơi về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chị Trần Thị Huệ - Chủ tịch Hội LHPN xã phát tờ rơi cho cử tri

Với ý nghĩa, cấp phát tờ rơi nhằm tuyên truyền, hướng dẫn bầu cử đến từng hộ gia đình để cử tri có thêm thông tin trong việc thực hiện quyền bầu cử.Mẫu tờ rơi tuyên truyền về bầu cử được tóm lược một số thông tin chính về thời gian bỏ phiếu, địa điểm bỏ phiếu, quy trình và công tác bỏ phiếu.

Chị Phùng Thị Giang – Bí thư đoàn TN phát tờ rơi cho cử tri

Được biết, đây là mô hình đã và đang được huyện Thọ Xuân thực hiện trong quá trình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.  Mô hình mang lại hiệu quả, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để giúp bà con cử tri tìm hiểu thông tin về cuộc bầu cử sắp tới.

Một số hình ảnh liênquan

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ