BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, TRƯỞNG BCĐ PHÒNG CHÓNG DỊCH COVID-19 XÃ THĂM HỎI TRƯỜNG HỢP F0 ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ

Ngày 03/03/2022 14:00:00

Sáng ngày 03/3/2022, đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã đã đến thăm hỏi các gia đình có người nhiễm COVID-19 đang được cách ly, điều trị tại nhà.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã thăm hỏi bệnh nhân F0 điều trị tại nhà

Ðoàn đã đến thăm các trường hợp F0 đang điều trị tại nhà. Tại các nơi đến, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã đã động viên, nhắc nhở các hộ F0 chấp hành tốt các quy định trong phòng, chống dịch bệnh; chú ý bổ sung, tăng cường chất dinh dưỡng, không hoang mang lo lắng, yên tâm chăm sóc sức khỏe để sớm bình phục, ổn định cuộc sống, sinh hoạt.

Qua thăm hỏi tình hình kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn, đồng chí Nguyễn Khắc Trung chia sẻ khó khăn và biểu dương tinh thần trách nhiệm của chi ủy và các tổ chức xã hội dưới thôn trong công tác phòng chống dịch covid-19. Với phương châm không để F0 ở lại phía sau khi cách ly tại nhà cũng như phát huy tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, hoạt động của tổ hỗ trợ điều trị covid-19 tại nhà đã được thành lập, thông tin đến bà con trên địa bàn thông qua trang tin địa phương, hệ thống loa truyền thanh của xã... về liên lạc cá nhân cũng như số điện thoại của từng thành viên để khi người dân cần tư vấn về sức khỏe hay hỗ trợ những vật dụng cần thiết, nhằm góp phần kiềm chế và đẩy lùi đại dịch Covid-19 sớm nhất./.

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

Đăng lúc: 03/03/2022 14:00:00 (GMT+7)

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ