Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương tặng quà tại xã Tây Hồ.

Ngày 22/01/2022 14:00:00

Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương tặng quà cho người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tây Hồ.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 sáng ngày 22/01/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tây Hồ tổ chức chương trình tặng quà cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Hồ với nhà tài trợ là ông Lê Trường Mạnh - Tổng giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Khắc Trung Bí thư Đảng ủy xã; Lê Xuân Trường Chủ tịch UBND xã; Lê Trung Kiên Giám đốc điều hành công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương khu vực miền bắc; các đồng chí TT Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tây Hồ.

Với đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" và cảm thông, chia sẻ với người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn dịp này, Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương đã cử đoàn cán bộ về thăm hỏi, trực tiếp trao 384 suất với giá trị 500 nghìn đồng mỗi suất kèm theo một phần quà. Ngoài ra, Công ty đã tặng 8 triệu đồng cho Quỹ khuyến học địa phương. Tổng số tiền trao tặng là 200 triệu đồng.

Đây là năm thứ 1, Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương thực hiện chương trình này tại xã Tây Hồ. Chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, lãnh đạo của Công ty mong muốn các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi có thêm điều kiện đón mùa Xuân mới trọn vẹn, đủ đầy./.

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ

Công ty TNHH xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương tặng quà tại xã Tây Hồ.

Đăng lúc: 22/01/2022 14:00:00 (GMT+7)

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ