Ngày 22/03/2022 08:00:00

Đoàn xã Tây Hồ triển khai mô hình "Em nuôi của Đoàn"

Đoàn xã Tây Hồ vừa triển khai mô hình "Em nuôi của Đoàn" và nhận nuôi em Nguyễn Thanh Thảo

Em Thảo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất sớm, mẹ chị em ở với mẹ. Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của em, Đoàn xã Tây Hồ đã nhận nuôi với nguồn hỗ trợ 500.000 đồng/tháng.

Hiện Đoàn xã Tây Hồ đang chỉ đạo các chi đoàn tiếp tục rà soát để xây dựng kế hoạch nhận đỡ đầu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo mô hình “Em nuôi của Đoàn”.

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ

Đoàn xã Tây Hồ triển khai mô hình "Em nuôi của Đoàn"

Đăng lúc: 22/03/2022 08:00:00 (GMT+7)

Trương Thị Phượng - UBND xã Tây Hồ