Đồng chí Chánh văn phòng Huyện ủy thăm và tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 25/02/2022 20:00:00

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy Thuốc Việt Nam 27/2 (1955 -2022), ngày 25/2 đồng chí Trịnh Ngọc Giang – Chánh văn Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc Trạm y tế xã Tây Hồ.

Đồng chí Trịnh Ngọc Giang tặng quà chúc mừng đội ngũ thầy thuốc Việt Nam

Đồng chí Trịnh Ngọc Giang thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - MTTQ huyện tặng quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid -19 gây ra, đồng chí Chảnh văn phòng Huyện ủy yêu cầu ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống, xây dựng các kịch bản ứng phó, chuẩn bị tốt nhân lực, vật lực với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm được giao.
Đồng chí cũng yêu cầu đơn vị phối hợp với các ban ngành đoàn thể của xã  tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân về mối nguy hiểm của loại dịch bệnh này. Cùng với việc đề phòng với dịch bệnh nhưng đồng thời cũng không để người dân hoang mang, lo sợ. Khi có các biểu hiện nghi vấn kịp thời báo cáo cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý.

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

Đồng chí Chánh văn phòng Huyện ủy thăm và tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam

Đăng lúc: 25/02/2022 20:00:00 (GMT+7)

Đồng chí Trịnh Ngọc Giang tặng quà chúc mừng đội ngũ thầy thuốc Việt Nam