HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG KHEN THƯỞNG THẦY CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 28/08/2024 00:00:00

Hoà chung với không khí cả nước nói chung, xã nhà nói riêng đang có nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ trọng của Đất nước trong những ngày mùa thu lịch sử và lễ khai giảng năm học mới đang đến gần. Ngày 28/8/2024 được sự thống nhất của Thường trực Đảng uỷ, UBND xã tổ chức biểu dương, trao thưởng cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên năm đạt thành tích trong năm học 2023 – 2024.

Về dự Hội nghị có đồng chí Cao Đăng Dương, HUV, Trưởng phòng giáo dục huyện Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Khắc Trung, BT Đảng ủy cung các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng thôn và BGH 23 trường cùng 30 thầy cô giáo, hơn 100 em học sinh có thành tích cao được vinh danh.

Hội KH huyện Thọ Xuân trao thưởng cho 3 cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học

Xây dựng truyền thống hiếu học, đầu tư cho học tập, khuyến học, khuyến tài tiến đến xây dựng xã hội học tập là mong muốn của bất kỳ một quốc gia nào. Trong những năm qua Đảng, nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác giáo dục của nước nhà để đáp ứng yêu cầu cách mạng hiện nay. Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó những năm qua công tác KH, KT, XDXHHT của địa phương cũng được Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để công tác KH, KT xây dựng xã hội học tập ngày một phát triển.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Lê Xuân Trường, PBT, CHủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo xã nhà xin biểu dương tinh thần học tập, thành tích tại hội nghị biểu dương, trao thưởng hôm nay cũng như trân trọng cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã không quản vất vả ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để trao truyền kiến thức cho các em sinh học.

Đồng chí tin tưởng năm học 2024 – 2025, BGH các nhà trường, các thầy giáo cô giáo và các e học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Tây Hồ cùng nhau, đoàn kết, trí tuệ, đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của khai thác mọi nguồn lực xây dựng phong trào khuyến học khuyến tài phát triển toàn diện, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đăng lúc: 28/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh Hội nghị