Tây Hồ: Mưa đá kèm gió mạnh gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp

Ngày 24/04/2024 00:00:00

- Khoảng 20-21h ngày 23/4, tại xã Tây Hồ cùng một số xã trên địa bàn huyện Thọ Xuân xuất hiện mưa đá kèm theo gió mạnh. Trận mưa xảy ra ban đêm, không gây thiệt hại về người, song gây thiệt hại một số diện tích lúa, hoa màu của người dân.

Chiều ngày 24/4/2024 BCĐ sản xuất xã Tây Hồ đã đi thăm đồng đánh giá tình hình thiệt hại của bà con nhân dân trên địa bàn xã bị ảnh hưởng.

Theo thống kê chưa đầy đủ, trên địa bàn xã có khoảng 03 sào lúa bị đổ rạp, ngoài ra rau màu bị dập, khả năng thu hoạch không đáng kể

Trước tình hình trên, UBND xã thống kê thiệt hại báo cáo UBND huyện Thọ Xuân và  khẩn trương thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả

Một số hình ảnh buổi thăm đồng

Tây Hồ: Mưa đá kèm gió mạnh gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp