Thông báo của UBND xã Tây Hồ về việc đăng ký chi trả qua tài khoản Ngân hàng

Ngày 22/03/2024 00:00:00

Căn cứ Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 13/7/2023 của UBND huyện Thọ Xuân về việc triển khai thực hiện chuyển đổi số trong chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Thọ Xuân.

Những thuận lợi, đó là người hưởng là đối tượng Người có công với cách mạng và Bảo trợ xã hội không phải đến địa điểm tập trung để nhận mà số tiền sẽ trả thẳng vào tài khoản cá nhân. Với hình thức này, người hưởng một cách an toàn, đảm bảo chính xác, không cần ủy quyền lĩnh hộ (nếu vắng mặt).

UBND xã Tây Hồ thông báo cho các đối tượng hiện đang hưởng trợ cấp hàng tháng thuộc đối tượng người có công và bảo trợ xã hội một số nội dung như sau:

1. Nội dung:

Đăng ký nhận tiền trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng của mình hoặc người được ủy quyền.

2. Đối tượng:

- Người có công và thân nhân người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp hằng tháng.

- Người đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng.

- Nếu người hưởng không có tài khoản có thể nhận thông qua người được ủy quyền.

3. Lợi ích:

- Không phải đi nhận tiền trực tiếp tại bưu điện.

- Có thể rút tiền tại các điểm bưu điện mà không phải đến ngân hàng.

4. Thực hiện:

Các đối tượng có nhu cầu nhận trợ cấp hàng tháng qua tài khoản ngân hàng đến đăng ký tại phòng chính sách UBND xã Tây Hồ.

Ủy ban nhân dân xã Tây Hồ thông báo đến các đối tượng và toàn thể nhân dân biết để đăng ký nếu có nhu cầu./.

Thông báo của UBND xã Tây Hồ về việc đăng ký chi trả qua tài khoản Ngân hàng

Đăng lúc: 22/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

1. Nội dung:

2. Đối tượng:

- Người đang hưởng bảo trợ xã hội hàng tháng tại cộng đồng.

- Nếu người hưởng không có tài khoản có thể nhận thông qua người được ủy quyền.

3. Lợi ích:

- Không phải đi nhận tiền trực tiếp tại bưu điện.

- Có thể rút tiền tại các điểm bưu điện mà không phải đến ngân hàng.

4. Thực hiện: