Đại diện lãnh đạo huyện Thọ Xuân tặng quà Người có công trên địa bàn xã Tây Hồ nhân dịp 27.7

Ngày 25/07/2023 00:00:00

Trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nhiệm vụ quốc tế cao cả, sự hy sinh của dân tộc Việt Nam là vô cùng to lớn. toàn huyện có 4.218 liệt sĩ, trong đó, xã Tây Hồ có 89 người con ưu tú đã hy sinh trên khắp các chiến trường cho "Tổ quốc khai hoa Độc lập - Kết quả tự do" và 72 thương bệnh binh, CĐHH đã không tiếc một phần xương máu của mình, để lại tuổi thanh xuân trên chiến trường ác liệt.

Hôm nay, ngày 24 tháng 7 năm 2023, với đạo lý và truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, trong niềm xúc động và biết ơn vô hạn; Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thọ Xuân do đồng chí:Lê Thị Thanh Tâm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ TT THọ Xuân, đồng chí Trịnh Ngọc Giang, HUV, Chánh văn phòng Huyện uỷ, cùng các đồng chí lãnh đạo, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, hiệu trưởng 3 nhà trường, Trưởng trạm y tế, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thônTây Hồ tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm anh linh các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

Sau buổi dâng hương các đồng chí đã tặng quà cho những thương binh nặng trên địa bàn xã.

Tặng quà cho Ông: Lê Xuân Ngọc - TB 35% thôn Nam Thượng

Tặng quà cho ông Lê Đình Nghịch - TB 41% thôn Đống Nãi

Tặng quà cho ông : Nguyễn Văn Mạnh - TB 81% thôn Hội Hiền

Đăng lúc: 25/07/2023 00:00:00 (GMT+7)