KHAI GIẢNG TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ TÂY HỒ NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 02/10/2023 00:00:00

Sáng ngày 02/10, Xã Tây Hồ đã tổ chức Lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2023-2024.

Dự buổi lễ có: Đ/c Hoàng Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Lê Xuân Trường, P Bí thư Chủ tịch UBND xã;

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, cán bộ công chức UBND, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, chủ tịch hội đặc thù, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban giám hiệu 3 trường học trên địa bàn xã.

TTHTCĐ xã Tây Hồ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 Từ ngày 02/10/2023 đến hết ngày 08/10/2023 với chủ đề: “Tiếp tục Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời”.

Nội dung: Tại buổi khai giảng các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022, định hướng năm học 2023-2024; Nghe các chuyên đề nói chuyện về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng  của việc học tập, học tập thường xuyên, học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Làm rõ vấn đề khuyến học, khuyến tài là gì. Nói về việc học như: Học cái gì, học ở đâu, học để lập thân, lập nghiệp.Văn hóa là chìa khóa mở đầu. Đời nguời là cuốn sách không có trang cuối cùng. Học càng nhiều, hiểu biết càng rộng, Học nữa học mãi...vv
         Trong năm học vừa qua, Trung tâm học tập cộng đồng xã Tây Hồ đã mở hơn 20  lớp học tập, do ảnh hưởng của dịch coid 19  kế hoach năm học 2023-2024 sẽ  mở  lớp  các lợp học trọng điểm; trong đó gồm các nhóm học như: Nhóm tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng về chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; nhóm chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi và phát triển kinh tế; nhóm chuyên đề kiến thức nâng cao cuộc sống. Tiếp tục nâng cao chất lượng các lớp học đạt hiệu quả, góp phần nâng cao dân trí, kiến thức kỹ năng sống và giúp người dân tiếp nhận chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh. Trung tâm tiếp tục phối hợp với Ban văn hoá, tư pháp, đài truyền thanh, hội khuyến học đẩy mạnh tuyên truyền về chính sách pháp luật, kiến thức khoa học - kỹ thuật trong sản xuất, công tác bảo vệ sức khỏe, công tác bảo vệ môi trường./.

Đồng chí: Lê Xuân Trường;  P Bí thư, Chủ tịch  UBND xã, Giám  đốc Trung tâm HTCĐ xã phát biểu

khai mạc lễ. Khai giảng năm học 2023-2024

Đ/c Hoàng Văn Lâm- Phó BTT Đảng ủy, CTHĐND xã phát biểu chỉ đạo

Đ/c  Lê Xuân Trường, P Bí thư, Chủ tịch  UBND xã, Giám  đốc Trung tâm HTCĐ xã đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

KHAI GIẢNG TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ TÂY HỒ NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: 02/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Dự buổi lễ có: Đ/c Hoàng Văn Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đồng chí: Lê Xuân Trường, P Bí thư Chủ tịch UBND xã;