Đoàn xã Tây Hồ tổ chức Lễ Xuất quân tham gia giải bóng tranh cúp Lam Sơn lần thứ nhất

Ngày 20/05/2023 00:00:00

Chiều ngày 20/5/2023 Đoàn xã Tây Hồ , Hội LHTN tổ chức " Lễ xuất quân ".

Đến tham dự lễ có các đc lãnh đạo địa phương đại diện cho ĐU_ HDND_ UBND _ MTTQ xã Tây Hồ cùng các đc trong Ban Vận động, Ban HLV, các nhà tài trợ và 16 cầu thủ FC Tây Hồ.

Buổi lễ diễn ra long trọng, thể hiện tình cảm sâu sắc của lãnh đạo địa phương dành cho đội bóng.

Tại buổi lễ đc Nguyễn Khắc Trung  Bí thư Đảng uỷ xã đã tặng hoa và phát biểu chúc các cầu thủ bách trận bách thắng mang lại vinh quang cho xã nhà.

Đăng lúc: 20/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Chiều ngày 20/5/2023 Đoàn xã Tây Hồ , Hội LHTN tổ chức " Lễ xuất quân ".