Ngày hội Đại đoàn kết Thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ

Ngày 16/11/2022 00:00:00

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2022). Chiều 16/11/2022, đồng chí Trịnh Ngọc Giang, Huyện uỷ viên, Chánh văn phòng Huyện uỷ đã đến dự chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu dân cư thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ. Cùng dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Tây Hồ

Về phía lãnh đạo xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể xã Tây Hồ; Bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu dân cư thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ.

Đ/c Ngô Duy Việt – Trưởng ban CTMT thôn báo cáo truyền thống kỷ niệm ngày MTDT Thống nhất Việt Nam

Thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ có 338 hộ với trên 1.194 nhân khẩu. Thời gian qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Nhân dân trong thôn đã đoàn kết, tích cực phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo, xây dựng NTM mới, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu thành công và phấn đấu về đích thôn thông minh năm2022.

Nói chuyện với cán bộ, đảng viên và Nhân dân thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ, đồng chí Trịnh Ngọc Giang biểu dương những kết quả mà thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ nói riêng, huyện Thọ Xuân nói chung tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đoàn kết, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung phát triển kinh tế nâng cao thu nhập; Quan tâm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào khuyến học, khuyến tài, văn hoá văn nghệ, TDTT nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Giữ gìn an ninh trật tự ở khu dân cư, giữ gìn mối quan hệ tình làng nghĩa xóm, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Ngọc Giang đã trao tặng cán bộ, Nhân dân khu dân cư thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ phần quà chúc mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.

Cùng dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ Xuân cũng đã trao quà cho tập thể thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ.

.
          Ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi, từ đó để tăng thêm sức mạnh khối đại đoàn đoàn kết toàn dân, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu còn lại của  những tháng cuối năm, quyết tâm thực hiện thắng lợi chương trình phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu trong năm 2022 theo kế hoạch đề ra./.

Ngày hội Đại đoàn kết Thôn Nam Thượng, xã Tây Hồ

Đăng lúc: 16/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

.