Tây Hồ tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/01/2023 00:00:00

Sáng ngày 27/01/2023, UBND xã Tây Hồ đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và hưởng ứng chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh do thủ tướng Chính phủ phát động. Tham dự Tết trồng cây có lãnh đạo xã và cán bộ công chức xã Tây Hồ.

Để thực hiện hiệu quả kế hoạch trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động, lãnh đạo xã đề nghị các cấp, các ngành trong xã tích cực tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây; xây dựng kế hoạch cụ thể để hưởng ứng phong trào phù hợp với từng cơ quan, đơn vị, địa phương; chủ động chuẩn bị cây giống có chất lượng, phù hợp để trồng theo kế hoạch, dự án được phê duyệt; kêu gọi các tổ chức, cá nhân chung tay trồng cây, gây rừng; xử lý nghiêm các hành vi phá hoại rừng, cây xanh,… Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã đã tiến hành trồng mới gần 3.000 cây chuỗi ngọc, 200 cây ăn quả, bóng mát các loại như vú sữa, lát, keo... dọc đường từ nhà Tình Duyên đến đền bà Am góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường sống.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tây Hồ tổ chức lễ phát động Tết trồng cây xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc: 27/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh buổi lễ