UBND xã Tây Hồ - Bệnh viện đa khoa Thọ xuân giao lưu bóng đá

Ngày 01/11/2020 00:00:00

Chiều 31/10/2020, tại Nhà thi đấu huyện Thọ Xuân đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa UBND xã Tây Hồ và Bệnh viện đa khoa huyện Thọ xuân.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng ủy xã Tây Hồ; Đ/c  Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân, các cán bộ, viên chức của hai cơ quan.

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Hoạt động giao lưu thể thao giữa cán bộ, viên chức của UBND xã Tây Hồ và Bệnh viện đa khoa Thọ Xuân là hoạt động thường xuyên, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đồng thời tạo cơ hội tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa Bệnh viện với xã, nhằm xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

UBND xã Tây Hồ - Bệnh viện đa khoa Thọ xuân giao lưu bóng đá

Đăng lúc: 01/11/2020 00:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và BVĐK Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: