xã Tây Hồ tham gia hiến mãu tình nguyện năm 2020

Ngày 24/10/2020 14:00:00

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Lam Sơn" năm 2020 của BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Thọ Xuân. Sáng thứ bảy ngày 24/10/2020, các tình nguyện viên xã Tây Hồ đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn huyện Thọ Xuân được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Đ/c Hoàng Văn Lâm – Phó bí thư Đảng ủy xã tham gia hiến máu

Sau khi kiểm tra và được tư vấn, xã Tây Hồ có 06 đồng chí: Hoàng Văn Lâm, Trương Thị Phượng, Mai Xuân Minh, Lê Thị Điệp, Hoàng Thị Hương, Dương Linh Nga hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được xã Tây Hồ hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

ĐVTN xã tham gia hiến máu tình nguyện

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên trong xã đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Hình ảnh tình nguyện viên vui vẻ tham gia hiến máu

Chương trình “Giọt hồng Lam Sơn” với sứ mệnh kết nối dòng máu Việt đã tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu từ đông đảo các đồng chí cán bộ, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên trong huyện cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu./.

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

xã Tây Hồ tham gia hiến mãu tình nguyện năm 2020

Đăng lúc: 24/10/2020 14:00:00 (GMT+7)

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện