xã Tây Hồ tổ chức Tết trồng cây

Ngày 18/02/2021 10:00:00

Xã Tây Hồ tổ chức Tết trồng cây

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hành động bảo vệ rừng, trồng cây gây rừng, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Sáng ngày 18/02/2021 thấm nhuần sâu sắc lời căn dặn của Bác Hồ “vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, Đảng ủy – HĐND- UBND- MTTQ, các tổ chức  đoàn thể, cán bộ và nhân dân trong xã đã tổ chức trồng cây gây rừng. Mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân luôn tích cực hưởng ứng phong trào này, bằng những việc làm thiết thực, giữ gìn vệ sinh môi trường để xây dựng xã Tây Hồ ngày càng xanh - sạch - đẹp, qua đó “làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

Một số hình ảnh tại buổi Tết trồng cây

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

xã Tây Hồ tổ chức Tết trồng cây

Đăng lúc: 18/02/2021 10:00:00 (GMT+7)