BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ TÂY HỒ ĐI HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI HUYỆN YÊN ĐỊNH, TỈNH THANH HÓA

Ngày 10/06/2024 00:00:00

Ngày 10/6/2024 đoàn cán bộ Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Tây Hồ đi học tập kinh nghiệm, cách làm Nông thôn mới kiểu mẫu, thôn, xã thông minh tại xã Định Long và Định Hưng huyện Yên Định.

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí Đảng uỷ viên, trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Qua 1 buổi đi tham quan học tập tại các xã Định Long, ĐỊnh Hưng đã học tập được nhiều cách làm hay nhất là về công tác chuyển đổi số, thôn, xã thông minh; vận động xã hội hoá.

Một số hình ảnh buổi tham quan học tập

Phần mềm quản lý lưu trú của công an xã Định Long

Thăm NVH thôn Duyên Hy xã Định Hưng

Đăng lúc: 10/06/2024 00:00:00 (GMT+7)