Đoàn thanh niên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931_26/3/2024)

Ngày 26/03/2024 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Chiều  ngày 24/03/2024, Ban Thường vụ đoàn xã tổ chức chương trình toạ đàm và gặp mặt.

Về tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Hoàng Văn Lâm – Phó bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, bí thư chi bộ, ban chấp hành các chi đoàn.  Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là cán bộ qua các thời kỳ và các đồng chí đoàn viên.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện niềm tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Trong không khí ấm cúng, đoàn kết, các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện về những khó khăn, thử thách trong buổi đầu xây dựng phong trào các chi đoàn, đưa ra những định hướng cho Đoàn viên, thanh niên trong hoạt động Đoàn và quá trình lập thân, lập nghiệp. Đưa ra nhiều giải pháp nhằm giúp phong trào Đoàn - Hội trên địa bàn xã ngày càng lan tỏa và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thanh niên thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Lâm – Phó bí thư Đảng uỷ- chủ tịch HĐND xã bày tỏ niềm vui, vinh hạnh và xúc động khi được gặp gỡ, giao lưu với các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên xã nhà đã làm được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay, đoàn viên thanh niên trong toàn xã phải năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, ra sức nỗ lực trong hoạt động đoàn. Đặc biệt, tuổi trẻ  nhà phải là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, rộng khắp để tập hợp và đoàn kết thanh niên chung sức xây dựng công tác Đoàn ngày càng phát triển bền vững .

Thay mặt cho các đồng chí đoàn viên, đồng chí Phùng Thị Giang, Bí thư Đoàn thanh niên bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong công tác và các hoạt động của Đoàn cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã nhà.

Một số hình ảnh của buổi toạ đàm

Đăng lúc: 26/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh của buổi toạ đàm