Đại hội đại biểu Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh xã Tây Hồ lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 19/05/2023 00:00:00

Ngày 18/5, Hội Truyền thống Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh xã Tây Hồ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đồng chí Hoàng Văn Lâm, Phó bí thư TT, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Đình Tú - Phó chủ tịch UBND xã cùng 19 đại biểu chính thức là hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh xã nhà.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống bộ đội Trường Sơn được chú trọng. Các hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động ở địa phương. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, nghĩa tình giúp đỡ nhau trong cuộc sống và phát triển kinh tế gia đình. Từ năm 2017 đến nay, Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh xã đã tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ, tết, hội viên ốm đâu, phúng viếng hội viên qua đời với số tiền 12 triệu đồng. Cùng với đó, hội chủ động đề xuất với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện các chế độ, chính sách cho hội viên; tổ chức các chuyến đi về nguồn, thăm chiến trường xưa.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, hội tập trung xây dựng, củng cố phát triển tổ chức hội và hội viên; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, tăng cường đoàn kết động viên hội viên, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương... Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống bộ đội Trường Sơn. Tiếp tục làm tốt công tác nghĩa tình, kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đăng lúc: 19/05/2023 00:00:00 (GMT+7)