Hội nông dân xã Tây Hồ dọn vệ sinh trục đường trên các cánh đồng

Ngày 06/05/2024 00:00:00

Nhằm tạo ra phong trào xây dựng đời sống văn hóa trong khu dân cư đặc biệt  duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu như môi trường, chất lượng môi trường, tiêu chí văn hóa. Việc tạo ra cảnh quan môi trường sáng - xanh -  sạch - đẹp được cấp ủy chính quyền và các đoàn thể đặc biệt quan tâm.  Theo đó trong tuần qua hội nông dân xã Tây Hồ tiến hành tổng dọn vệ sinh trên các trục đường chính của cánh đồng.

Hội nông dân xã Tây Hồ dọn vệ sinh trục đường trên các cánh đồng

Đăng lúc: 06/05/2024 00:00:00 (GMT+7)