ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY: KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN TẠI XÃ TÂY HỒ

Ngày 11/01/2023 00:00:00

Sáng 11/1/2023, đồng chí Lê Đình Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân, thăm và tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tây Hồ. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; phòng Lao động - Thương binh - Xã hội.

th.png

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Tây Hồ. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và các thành viên trong đoàn công tác đã bày tỏ quyết tâm đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, đưa Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh uỷ và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đưa Thọ Xuân trở thành cực tăng trưởng mới của tỉnh Thanh Hoá, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình anh Nguyễn Văn Bình, bà Lê Thị Xâm cùng ở thôn Đống Nãi và bà Lê Thị Tứ thôn Hội Hiền xã Tây Hồ. Đây là những hộ nghèo, hộ cận nghèo, bản thân thường xuyên đau ốm, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Lê Đình Hải đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống của các gia đình. Đồng thời chúc các gia đình có một cái tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các gia đình nỗ lực phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống

Làm việc với cán bộ chủ chốt xã Tây Hồ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trịtrên địa bàn. Đồng chí lưu ý, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tây Hồ tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2023. Trước mắt triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị của cấp trên về tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão, đảm bảo tốt các điều kiện phục vụ Nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, tình nghĩa; quan tâm chăm lo đến các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn; thực hiện công tác quản lý và tổ chức các hoạt động vui chơi, bảo đảm thiết thực, an toàn, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hóa của dân tộc; duy trì tốt kế hoạch phân công lãnh đạo, cán bộ trực trong những ngày nghỉ, giải quyết kịp thời mọi công việc, tình huống phát sinh; lực lượng Quân sự, Công an duy trì nghiêm chế đọ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp năm chắc tình hình địa bàn, kịp thời xử lý các tình huống, không để bị động bất ngờ; tăng cường tuần tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vận chuyển, tàng chữ, đốt pháo nổ, sử dụng vật liệu nỗ trái phép và các loại tội phạm xã hội, đặc biệt tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chủ động phòng, chống cháy nổ, cứu hộ, cứu nạn, tạo môi trường an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón Tết.

Ngay sau Tết, khẩn trương bắt tay ngay vào làm việc, xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua lao động, sản xuất ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm, phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Tây Hồ. Tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, nhân dân 3 thôn tại xã Tây Hồ.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

Đăng lúc: 11/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

th.png

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân