Giao lưu bóng đá giữa CBCC UBND Xã Tây Hồ và FC Đống Nãi

Ngày 05/09/2022 09:39:45

Chiều 04/9/2022, tại sân vận động Đống Nãi, Xã Tây Hồ đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa UBND xã Tây Hồ và FC Đống Nãi.

Để thiết thực chào mừng kỷ 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ - UBND xã Tây Hồ, chiều ngày 04/9/2022, diễn ra trận giao hữu Bóng đá nam giữa đội bóng UBND xã Tây Hồ và đội bóng FC Đống Nãi.  Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Khắc Trung - Bí thư Đảng ủy xã Tây Hồ; các đồng chí trong Thường vụ, BCH Đảng uỷ xã cùng các cán bộ, công chức, cấp uỷ thôn Đống Nãi và đông đảo bà con nhân dân.

Ông Lê Đình Tú – PCTUBND Xã khai mạc trận bóng

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và Đại diện cấp uỷ thôn Đống Nãi tặng hoa chúc mừng

Hoạt động giao lưu thể thao giữa cán bộ, công chức của UBND xã Tây Hồ và FC Đống Nãi là hoạt động thường xuyên, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đồng thời tạo cơ hội tăng cường mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa thôn với xã, nhằm xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh, phát triển phong trào rèn luyện TDTT trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Giao lưu bóng đá giữa CBCC UBND Xã Tây Hồ và FC Đống Nãi

Đăng lúc: 05/09/2022 09:39:45 (GMT+7)

Ông Lê Đình Tú – PCTUBND Xã khai mạc trận bóng

Lãnh đạo UBND xã Tây Hồ và Đại diện cấp uỷ thôn Đống Nãi tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: