giao lưu dân vũ

Ngày 10/10/2023 00:00:00

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam; 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ngày 8/10/2023, tại Nhà văn hóa xã Tây Hồ, Hội Nông dân phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức chương trình Giao lưu đồng diễn dân vũ thể thao. Tới dự giao lưu có đồng chí: Nguyễn Khắc Trung – Bí Thư Đảng ủy xã; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng Ủy – HĐND – UBND – MTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Hiệu trưởng 3 trường, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ và các đồng chí Trưởng thôn

Lãnh đạo địa phương tặng hoa cho đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân và đồng chí Chủ         tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tây Hồ

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu.

Tham gia giao lưu dân vũ thể thao có 03 đội, đại diện cho 03 chi hội thôn với chủ đề “Phụ nữ xã Tây Hồ khoẻ, đẹp”, các đội đã trình bày tiết mục dân vũ thể thao đồng đội được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và các bài hát sôi động. Với những tiết mục dự thi đặc sắc, trang phục đẹp mắt, vũ điệu khỏe khoắn, các đội thi đã mang lại những màn trình diễn sôi nổi, hấp dẫn cho chương trình.

Các đội tham gia chương trình Giao lưu Dân vũ thể thao.

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao cho phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể thao quần chúng. Tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, rộng khắp phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nói chung và bộ môn dân vũ nói riêng trên địa bàn.  Đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên nông dân và phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

giao lưu dân vũ

Đăng lúc: 10/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu.

Các đội tham gia chương trình Giao lưu Dân vũ thể thao.