TÂY HỒ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI DIỄN GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 29/08/2022 00:00:00

Hòa chung trong không khí sôi nổi, vui mừng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta. Cả nước đang hướng tới kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh mùng 2/9

Hòa trong không khí vui tươi và phấn khởi ấy cùng với những sắc màu rực rỡ, với những giai điệu ngọt ngào của mùa thu tháng tám, khiến cuộc sống trở nên huyền diệu và tươi đẹp hơn. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND. UBND xã Tây Hồ tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám, quốc khánh 2/9.

Về dự với hội diễn văn nghệ có đồng chí Hoàng Văn Lâm - Phó BT TT Đảng uỷ, CT HĐND xã, sự hiện diện của các đồng chí trong TT HĐND - UBND - UBMTTQ - trưởng phó các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức trong xã; các đồng chí bí thư, thôn trưởng, Ban giám hiệu 3 nhà trường, Chủ tịch, phó chủ tịch Hội NCT xã. Đặc biệt có đông đủ cán bộ, toàn thể nhân dân và các diễn viên không chuyên đến từ các thôn, trường học, câu lạc bộ văn nghệ hội NCT xã Tây Hồ.

Ông Lê Đình Tú – Phó CTUBND Xã, Trưởng ban tổ chức khai mạc đêm diễn

Hoạt động văn hóa văn nghệ là món ăn tinh thần nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi để tuyên truyền, cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân xã Tây Hồ hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác và học tập đạt hiệu quả cao, góp phần tạo nên cuộc sống văn hóa tinh thần trong sáng, lành mạnh, đồng thời đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, các tệ nạn xã hội trên địa bàn. Thông qua hội diễn để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa - văn nghệ của địa phương, hội diễn nghệ thuật quần chúng còn là một hoạt động mang đầy ý nghĩa nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi về con người xã Tây Hồ đang trên con đường đổi mới, phát triển và hội nhập. Những lời ca tiếng hát như một món ăn tinh thần vô giá, khơi dậy niềm tự hào và tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ kính yêu cũng như các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tham gia hội diễn văn nghệ lần này có 16 tiết mục, phong phú, đa dạng về thể loại với gần một trăm diễn viên không chuyên đa dạng hóa về lứa tuổi. Đến từ 3 thôn, 3 nhà trường, câu lạc bộ văn nghệ hội người cao tuổi và đội thi xã Tây Hồ tham gia thi tìm hiểu Nghị quyết 10 của Ban thường vụ tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã nhiệt tình tham gia tập luyện và dàn dựng, Thông qua hội diễn nghệ thuật quần chúng ta sẽ được thưởng thức những ca khúc với nhiều làn điệu dân ca, hát ru, hát mới, tiểu phẩm với nhiều chất giọng mượt mà làm say đắm lòng người. Chắc chắn sẽ để lại trọng lòng quý khán giả và nhân dân những ấn tượng và những tình cảm khó quên.

Một số hình ảnh đặc sắc của đêm diễn văn nghệ

Đăng lúc: 29/08/2022 00:00:00 (GMT+7)

Ông Lê Đình Tú – Phó CTUBND Xã, Trưởng ban tổ chức khai mạc đêm diễn

Một số hình ảnh đặc sắc của đêm diễn văn nghệ