Ngày 01/07/2022 09:00:00

CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN: LỄ RA QUÂN TUẦN TRA VŨ TRANG

Thực hiện Điện số 014 ngày 1/7/2022 của Phòng PV01 Công an tỉnh Thanh Hoá về việc tổ chức Lễ ra quân lực lượng 282, tối 1/7/2022, Công an huyện Thọ Xuân đã tổ chức Lễ ra quân tuần tra vũ trang, kết hợp tuần tra nghiệp vụ phòng ngừa tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện.

ca.png

Tại lễ ra quân, đồng chí Hà Quang Hiếu, Phó trưởng Công an huyện Thọ Xuân đã quán triệt một số nội dung về công tác tuần tra vũ trang theo Phương án số 673 ngày 24/6/2022 của Trưởng Công an huyện.
hieu.png

ca1.png

Theo đó, Công an huyện Thọ Xuân sẽ huy động lực lượng, phương tiện thực hiện tuần tra vũ trang, kết hợp tuần tra nghiệp vụ với mục đích chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện, xử lý kịp thời các đối tượng vi phạm pháp luật trên các tuyến, địa bàn, khu vực trọng điểm: Các loại tội phạm và vi phạm pháp luật về hình sự, ma tuý (cướp, cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý, pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái phép).

ca2.png

ca6.png

Các đối tượng vi phạm về trật tư, an toàn giao thông đường bộ và nghi vấn có dấu hiệu mang theo vũ khí, hung khí nguy hiểm trên người và phương tiện để thực hiện hành vi phạm tội khi tham gia giao thông. Thời gian thực hiện từ ngày 1/7/2022.

ca5.png

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân, đồng chí Thượng tá Trịnh Duy Niệm, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân yêu cầu: Chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ và cán bộ chiến sĩ được điều động thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nội dung Phương án, chủ động phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện, xử lý kịp thời các đối tượng vi phạm pháp luật trên các tuyến, địa bàn, khu vực trọng điểm, tạo chuyển biến rõ nét về an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến, địa bàn phụ trách.

ca4.png

ca3.png

Chủ động phối hợp với các ngành đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành các quy định của pháp luật. Lãnh đạo, chỉ huy đơn vị tập trung chỉ đạo quyết liệt. Quá trình thực hiện, cán bộ, chiến sỹ phải chấp hành nghiêm quy trình công tác, điều lệnh công an nhân dân, tuyệt đối không để xảy ra sai phạm, tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ.

ra quan.png

ra quan1.png

Ngay sau khi được quán triệt, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Thọ Xuân đã chia thành 4 tổ công tác, tổ chức diễu hành ra quân tuần tra vũ trang, kết hợp tuần tra nghiệp vụ phòng ngừa tội phạm, đảm bảo TTATGT trên địa bàn huyện./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL Thọ Xuân

CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN: LỄ RA QUÂN TUẦN TRA VŨ TRANG

Đăng lúc: 01/07/2022 09:00:00 (GMT+7)

ca.png