Ngày 15/02/2022 16:00:00

Hồ tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, chiều ngày 15 tháng 2 năm 2022, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tây Hồ đã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên của xã lên đường nhập ngũ năm 2022. Về dự có các đồng chí: Hoàng Văn Lâm, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Lê Xuân Trường, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự, đại diện các ngành, đoàn thể của xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn có thanh niên nhập ngũ và 5 thanh niên nhập ngũ năm 2022.

Phát biểu động viên và dặn dò thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ, đồng chí Hoàng Văn Lâm, Phó bí thư Đảng ủy xã mong rằng trong môi trường quân đội tuổi trẻ Tây Hồ tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, ra sức phấn đấu rèn luyện, xứng đáng với sự mong đợi của quê hương và gia đình.

Kết thúc buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà động viên thanh niên trước lúc lên đường.

Theo kế hoạch, chiều 15 tháng 2 các thanh niên nhập ngũ về địa điểm giao quân tại huyện ở thị trấn Thọ Xuân và sáng 16 tháng 2 năm 2022 chính thức tổ chức giao nhận quân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

Hồ tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 15/02/2022 16:00:00 (GMT+7)

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ