Khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020

Ngày 20/07/2020 00:00:00

Xã Tây Hồ khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020

Sáng ngày 20/07/2020, UBND xã Tây Hồ tổ chức khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020.Tham dự buổi ra quân huần luyện có đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng ủy xã Tây Hồ.

Phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2020 đồng chí Lê Xuân Trường - PBT, CT UBND, CT Hội đồng NVQS xã giao nhiệm vụ cụ thể như sau:

Đ/c Lê Xuân Trường Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Ban chỉ huy quân sự xã làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, mô hình, học cụ, các kế hoạch theo quy định, tham mưu kịp thời về lực lượng và quân số trong huấn luyện theo quy định, các ban ngành đoàn thể, MTTQ và các đơn vị thôn tổ chức gặp mặt, động viên lực lượng kịp thời.Ban tổ chức huấn luyện có trách nhiệm tổ chức giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự theo kế hoạch./.

Trương Thị Phượng – UBND xã Tây Hồ

Khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020

Đăng lúc: 20/07/2020 00:00:00 (GMT+7)

Xã Tây Hồ khai mạc huấn luyện chiến đấu năm 2020