Tây Hồ tổ chức Hội nghị Tổng kết QP-AN năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 16/12/2022 00:00:00

Nhằm đánh giá kết quả công tác Lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ QP - AN năm 2022; trên cơ sở đó chỉ ra những ưu điểm, tồn tại, nguyên nhân; bài học kinh nghiệm; đồng thời triển khai phương hướng, xác định những chủ trương, biện pháp, giải pháp thực hiện nhiệm vụ QP - AN năm 2023. Ngày 16/12/2022 Công an xã phối hợp với BCH Quân sự xã tổ chức Tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh năm 2022; triển khai nhiệm vụ công tác QP - AN năm 2023.

Sau tổng kết phải rút kinh nghiệm kịp thời những việc đã làm được để vận dụng và phát huy; đông thời khắc phục những hạn chế trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ QP - AN thời gian còn lại của năm 2022 và năm 2023.

-      Khách mời dự Hội nghị:

+ Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện (dự và chỉ đạo);

+ Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, Thường trực HĐND, UBND xã

+ Ban chỉ huy Tiểu đoàn 9

-      Thành phần tham gia Hội nghị:

+ Chủ tịch MTTQ, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ, Hội nông dân, CCB; cán bộ công chức UBND xã.

+ Ban CHQS, Công an xã, lực lượng DQTV xã

+ Trạm trưởng Trạm Y tế, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS.

+ Bí thư chi bộ thôn, Trưởng thôn.

+ Thôn đội trưởng; Tổ an ninh trật tự, Tổ ANXH thôn, Tổ hòa giải thôn.

Một số hình ảnh buổi tổng kết:

Đ.c Đỗ Đình Tài thông qua báo cáo tổng kết

Trao thưởng cho các tổ ANXH và TĐt xuất sắc

Tây Hồ tổ chức Hội nghị Tổng kết QP-AN năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đăng lúc: 16/12/2022 00:00:00 (GMT+7)

-      Khách mời dự Hội nghị:

+ Lãnh đạo Ban CHQS huyện, Công an huyện (dự và chỉ đạo);

+ Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, Thường trực HĐND, UBND xã

+ Ban chỉ huy Tiểu đoàn 9

-      Thành phần tham gia Hội nghị:

+ Ban CHQS, Công an xã, lực lượng DQTV xã

+ Trạm trưởng Trạm Y tế, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS.

+ Bí thư chi bộ thôn, Trưởng thôn.

+ Thôn đội trưởng; Tổ an ninh trật tự, Tổ ANXH thôn, Tổ hòa giải thôn.

Một số hình ảnh buổi tổng kết:

Đ.c Đỗ Đình Tài thông qua báo cáo tổng kết

Trao thưởng cho các tổ ANXH và TĐt xuất sắc