Tổng kết công tác tuyển quân năm 2020

Ngày 06/10/2020 15:00:00

UBND xã Tây Hồ tổng kết công tác tuyển quân năm 2020Save

Ngày 06/10/2020, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Tây Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Trịnh Đình Nam – BHT Quân sự huyện Thọ Xuân; đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng ủy xã, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND; Các thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và kế hoạch  tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Năm 2020, mặc dù còn gặp khó khăn trong công tác tuyển quân: Một số công dân trong độ tuổi nhập ngũ không có mặt tại địa phương, nên việc gọi sơ tuyển và khám sức khỏe NVQS gặp nhiều khó khăn; Những công dân đang học đại học, cao đẳng hệ vừa học, vừa làm, liên thông các Trường chuyên nghiệp trình giấy báo nhập học chậm so với thời gian quy định, nên việc tuyển chọn những công dân này cũng gặp khó khăn… Song, quá trình tổ chức thực hiện Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã đã nỗ lực hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Thực hiện việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ theo đúng các bước theo quy trình, đảm bảo đúng luật nghĩa vụ quân sự hiện hành, đã đưa 06 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Các đại biểu dự Hội nghị đã tham gia đóng góp vào báo cáo công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 và kế hoạch năm 2021, nhất là những hạn chế cần khắc phục.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân

Đ/c Lê Xuân Trường – CT HĐNV Quân sự xã khai mạc hội nghị

Đ/c Trịnh Văn Quang thông qua báo cáo tổng kết và kế hoạch tuyển quân năm 2021

Đ/c Trình Đình Nam – BCH Quân sự huyện Thọ Xuân phát biểu chỉ đạo