Xã Tây Hồ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Ngày 17/08/2022 15:17:53

Xã Tây Hồ tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”

Sáng 16-8, xã Tây Hồ đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2022” . Tới dự, có đại diện lãnh đạo Công an Huyện Thọ Xuân, thành viên BCĐ 138 huyện. Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức UBND xã, người hoạt động không chuyên trách; HTX DVNN& ĐN, Hiệu trưởng các nhà trường các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các thôn; các ông bà là Tổ trưởng tổ ANXH trên địa bàn xã, cùng đông đảo bà con nhân dân xã nhà.

EmailPrintTwitter  Facebook

Đồng chí Lê Xuân Trường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND khai mạc ngày hội

Tại ngày hội, đồng chí Thiếu tá Đỗ Đình Tài – Trưởng công an xã đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, đánh giá kết quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. .

UBND xã ban hành các kế hoạch, triển khai, quán triệt, phát động và đưa phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” phát triển mạnh trên địa bàn với nhiều mô hình, nội dung, hình thức phong phú, đa dạng và hiệu quả. Công tác tuyên truyền được thực hiện thường xuyên góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ và Nhân dân về tầm quan trọng của phong trào.

Đông đảo đại biểu, cán bộ và Nhân dân tham gia ngày hội.

Lực lượng Công an xã là nòng cốt, tăng cường phối hợp với Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội, các thôn trên địa bàn ký giao ước thi đua, thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm ANTT, an toàn giao thông, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy. 100% các thôn đều có tổ tự quản bảo đảm ANTT; các tổ hòa giải đã tổ chức hòa giải tại cơ sở.

Nhiều mô hình bảo đảm ANTT, thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã được triển khai rộng khắp, sáng tạo, phát huy hiệu quả cao trên địa bàn xã. 100% thôn, cụm dân cư đạt tiêu chí ANTT, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Lãnh đạo xã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.

6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được Chủ tịch UBND xã tặng khen

Xã Tây Hồ tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Đăng lúc: 17/08/2022 15:17:53 (GMT+7)

Xã Tây Hồ tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”

EmailPrintTwitter  Facebook

Đồng chí Lê Xuân Trường – Phó bí thư, Chủ tịch UBND khai mạc ngày hội

Đông đảo đại biểu, cán bộ và Nhân dân tham gia ngày hội.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trung – Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo hội nghị