XÃ TÂY HỒ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2023

Ngày 21/08/2023 00:00:00

Sáng 19/8, xã Tây Hồ tổ chức giải bóng Chuyền hơi năm 2023 chào mừng 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 18 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, 70 năm thành lập xã Tây Hồ (21/8/1953 - 21/8/2023). Tham dự cổ vũ cho giải có các đồng chí lãnh đạo xã Tây Hồ, trưởng các ban ngành, đoàn thể và đông đảo các vận động viên, cổ động viên của các thôn trên địa bàn xã.

Tham gia giải Bóng chuyền hơi năm 2023 có sự tranh tài của 06 đội bóng chuyền hơi nam –nữ với hơn 50 vận động viên đến từ 3 thôn  trên địa bàn xã. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu mang đến giải bóng những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, gay cấn thể hiện tinh thần giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Qua đó tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa các đội.

Thông qua giải bóng chuyền hơi xã Tây Hồ nhằm tiếp tục tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải cho các đội xuất sắc. Trong đó ở nội dung nữ: giải Nhất thuộc về thôn Hội Hiền, giải Nhì là thôn Nam Thượng; giải Ba thuộc về thôn Đống Nãi. Ở nội dung nam giải Nhất thuộc về thôn Đống Nãi, giải Nhì  là thôn Hội Hiền và giải Ba thuộc về  thôn Nam Thượng.

XÃ TÂY HỒ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2023

Đăng lúc: 21/08/2023 00:00:00 (GMT+7)