Ngày 01/04/2024 17:21:01

Vào chiều ngày 26/03/2024, với mục đích tạo điều kiện cho 62 đồng chí gồm có các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ, công chức và các thôn đi tham quan thực tế Nhà máy nước Lam Sơn - Sao Vàng.

Nội dung tham quan bao gồm: việc tìm hiểu sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước tại nhà máy nước, cách thức vận hành từng công trình xử lý, những lưu ý, sự cố thường gặp và cách khắc phục.

Thông qua chuyến thực tế ngắn này, các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ, công chức và các thành phần tham gia của thôn được hiểu rõ thêm về thực tiễn vận hành và xây dựng các công trình xử lý nước.

Tại nhà máy nước Nhà máy nước Lam Sơn - Sao Vàng, cán bộ nhân viên tại đây đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và cơ cấu tổ chức bộ máy của nhà máy nước Lam Sơn – Sao vàng. Đoàn cán bộ xã Tây Hồ được tham quan và tìm hiểu nhiệm vụ, nguyên lý làm việc của từng công trình trong dây chuyền xử lý nước, sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước thải cũng như quy trình vận hành dây chuyền sản xuất, công tác quẩn lý và sản xuất thực tế tại nhà máy.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Kiên Cường, Giám đốc Nhà máy Nước sạch Lam Sơn - Sao Vàng đã trực tiếp trả lời các câu hỏi mà các đồng chí trong đoàn còn băn khoăn, chưa rõ. Đồng thời đồng chí chia sẻ: “Mong qua chuyến tham quan này, không chỉ giúp đoàn hiểu thêm về quá trình sản xuất nước mà qua đó, cùng đồng hành, hỗ trợ trong công tác tuyên truyền vận động người dân sử dụng nước sạch, tiết kiệm nước…Về phía Công ty, luôn cố nâng cao chất lượng nước và cải cách hành chánh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để phục vụ người dân ngày một tốt hơn”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Đăng lúc: 01/04/2024 17:21:01 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan: