Đoàn công tác của huyện làm việc với Tây Hồ về tiến độ xây dựng NTM Kiểu mẫu năm 2023

Ngày 31/05/2023 00:00:00

Ngày 31/5/2023 Đoàn công tác BCĐ Nông thôn mới huyện Thọ Xuân do đồng chí :Lê Đình Hải – Bí thư huyện uỷ chủ trì về làm việc với Tây Hồ về tiến độ thực hiện xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Văn Tiến UV BTV, trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVBTV, PCT UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban của huyện tham dự.

Về phía xã Tây Hồ tham dự có các đồng chí TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, trưởng thôn, bí thư, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế

Sau khi kiểm tra thực tế tại các nhà văn hoá, khu thể thao, đình làng tại các thôn. Đồng chí Nguyễn Khắc Trung - Bí thư đảng uỷ xã thông qua báo cáo tiến độ thực hiện xã Nông thôn mới kiểu mẫu xã Tây Hồ đến ngày 31/5/2023

Đại diện các phòng ban ngành đóng góp ý kiến chỉ ra những mặt Tây Hồ đã làm được, những điểm cần khắc phục. Kết luận tại Hội nghị đồng chí Lê Đình Hải có những ý kiến chỉ đạo cụ thể sau:

Một là: Tây Hồ cần tập trung chỉ đaọ, lãnh đạo sát sao từng tiêu chí, cụ thể từ xã đến thôn, chủ động, sáng tạo, thường xuyên giao ban tháo gỡ vướng mắc khó khăn

Hai là: Tập trung phối hợp chặt chẽ với các phòng ngành để rà soát hoàn thiện các tiêu chí đã hoàn thành được các sở, ban ngành thẩm định trước 30/8/2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đăng lúc: 31/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại Hội nghị