Hội LHPN xã Tây Hồ duy trì tiêu chí Môi trường

Ngày 24/05/2023 00:00:00

Nhằm tạo ra phong trào xây dựng đời sống văn hóa trong khu dân cư đặc biệt  duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao như môi trường, chất lượng môi trường, tiêu chí văn hóa. Việc tạo ra cảnh quan môi trường sáng - xanh -  sạch - đẹp được cấp ủy chính quyền và các đoàn thể đặc biệt quan tâm.  Theo đó trong tuần qua hội LHPN xã Tây Hồ tiến hành trồng cây xanh và hoa trên trục đường chính của thôn Hội Hiền. Sau khi tham gia  trồng cây xanh Hội LHPN xã cùng với nhân dân đã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường trong khu dân cư trên tất cả các trục đường, ngõ xóm.
Sau đây là một số hình ảnh

Hội LHPN xã Tây Hồ duy trì tiêu chí Môi trường

Đăng lúc: 24/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

Sau đây là một số hình ảnh